BIỆT THỰ VINHOMES DREAM CITY

Biệt thự Liền kề Vinhomes Dream City

Biệt thự liền kề là một trong những loại hình bất động sản được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Có lẽ là nhờ diện tích rộng rãi cùng với giá bán hợp lý của chúng mà nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn nhà liền kề thay vì những loại hình sản phẩm khác.

Tại dự án Vinhomes Dream City Gia Lâm, biệt thự liền kề có khả năng đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cho gia đình từ 5 – 7 người. Đồng thời tạo ra cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị với các hệ thống tiện ích và hệ thống cây xanh.

Tính tới thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đã cung cấp cho khách hàng hơn 400 căn biệt thự liền kề với chiều cao từ 3.5 – 4.5 tầng. Mỗi một căn sẽ có thiết kế diện tích khác nhau từ 60 – 140m2 và chúng được chia đều ở các phân khu khác nhau như sau:

Biệt thự Liền kề tại Phân khu Ngọc trai

Biệt thự Liền kề tại Phân khu Ngọc Trai Vinhomes Dream City hiện đang sở hữu khoảng 115 căn hộ với lối kiến trúc Địa Trung Hải. Chiều cao của các căn nhà sẽ từ 3.5 – 4.5 tầng và diện tích dao động ở mức 60 – 140m2. Ngoài ra, với những cư dân sinh sống tại đây sẽ được thừa hưởng mặt tiền rộng 5 – 8m vô cùng thông thoáng và thoáng mát.

Vinhomes Dream City
Vinhomes Dream City

Biệt thự Liền kề tại Phân khu Sao biển

Các sản phẩm Biệt thự Liền kệ tại phân khu Sao Biển Vinhomes Dream City hiện đang rơi vào khoảng 122 căn. Khác với phân khu ngọc trai, biệt thự liền kề tại đây có chiều cao là 4.5 tầng và được thiết kế với diện tích 88 – 114m2. Không chỉ vậy, các căn hộ ở đây còn được bố trí ở những nơi có mặt tiền rộng khoảng 7.5 – 9.5m.

Tại phân khu sao biển có tổng cộng khoảng 122 căn biệt thự liền kề được cung cấp cho các nhà đầu tư
Tại phân khu sao biển có tổng cộng khoảng 122 căn biệt thự liền kề được cung cấp cho các nhà đầu tư

Biệt thự Liền kề tại Phân khu Hải Âu

Tại phân khu Hải Âu, chủ đầu tư cung cấp tới cho khách hàng khoảng 159 căn Biệt thự Liền kề Vinhomes Dream City. Các căn có lối kiến trúc Đông Dương đầy tinh tế. Mỗi căn biệt thự tại đây được xây dựng với chiều cao 3.5 tầng và có diện tích từ 90 – 140m2. Thêm vào đó, mỗi căn nhà liền kề tại đây cũng được bố trí tại các mặt đường có chiều rộng từ 5 – 10.5m2.

Liền kề tại Phân khu Hải Âu được thiết kế với lối kiến trúc Đông Dương đầy tinh tế
Liền kề tại Phân khu Hải Âu được thiết kế với lối kiến trúc Đông Dương đầy tinh tế
Báo giá bán Chuyển nhượng Biệt thự Liền kề Vinhomes Dream City bao nhiêu

Giá Biệt thự Liền kề Vinhomes Gia Lâm ở mỗi phân khu đều có giá khác nhau. Theo thông tin từ chủ đầu tư cung cấp, các căn biệt thự liền kề tại phân khu sẽ có mức giá như sau:

  • Phân khu Ngọc trai: Từ 8 – 13 tỷ / căn
  • Phân khu Sao biển: Từ 7.5 – 12 tỷ / căn
  • Phân khu Hải Âu: Từ  9 – 14 tỷ / căn

"Báo

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về biệt thự liền kề.