CĂN HỘ VINHOMES DREAM CITY

Như đã biết Vinhomes Dream City cung cấp nhiều sản phẩm bất động sản đến khách hàng. Bao gồm: Biệt thự, liền kề, shophouse và chung cư. Trong đó, mặt bằng căn hộ chung cư thiết kế vô cùng khoa học, hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Các tòa chung cư Vinhomes Dream City phân thành 3 dòng sản phẩm: Vinhomes Sapphire;  Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond. Diện tích nằm trong khoảng 28-106m2. Dự án thiết kế căn hộ Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và nguồn tài chính khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau.

  • Căn hộ studio (28 – 36 m2): 800 Triệu – 1 tỷ
  • Căn hộ 1 phòng ngủ (42 – 48 m2): 1.1 – 1.5 tỷ
  • Căn hộ 2 phòng ngủ (54 – 64 m20: 1.6 – 2.2 tỷ
  • Căn hộ 3 phòng ngủ (74 – 98 m2): 2.3 – 3.5 tỷ
Sản phẩm đa dạng
Sản phẩm đa dạng

Tùy thuộc vào từng thời điểm mà mức giá này có thể thay đổi. Thông thường giá bán và chính sách mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Dream City được cập nhật theo từng tháng. Ví dụ ở thời điểm tháng 3 mua căn hộ chung cư phân khu Sapphire 1(S1) khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% cho 70% giá trị căn hộ đến 31/10/2021. Riêng phân khu Sapphire 2(S2) khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% cho 70% giá trị căn hộ đến 30/06/2021.

Mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Dream City nên không?

Mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Dream City là quyết định vô cùng thông minh. Dù quý khách hàng mua để an cư hay đầu tư cũng đều mang đến nhiều hứa hẹn mà ở các dự án cùng phân khúc không có. Với việc sở hữu hệ thống tiện ích sang trọng và đẳng cấp mang đến có cư dân trải nghiệm sống chưa từng có.

Mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Dream City quyết định chính xác
Mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Dream City quyết định chính xác

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, bạn sẽ không phải lo lắng việc trễ giờ đi học của con. Cũng như việc sở hữu tiện ích khép kín sẽ giúp bạn không cảm thấy quá bận rộn với cuộc sống. Đồng thời, mang đến cho bạn cuộc sống thảnh thơi, thư thả và có nhiều thời gian chăm lo cho bản thân mình hơn.

Đặc biệt, việc sở hữu những căn hộ có vị trí đẹp sẽ giúp bạn có cuộc sống trọn vẹn hơn. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian di chuyển, căn hộ tầng thấp là lựa chọn đáng cân nhắc. Nhưng bạn là người phóng khoáng, cá tính thích phóng tầm mắt thu về những khung cảnh thiên nhiên kỳ diệu thì tầng cao sẽ là lựa chọn chính xác.

Kinh nghiệm mua bán căn hộ Vinhomes Dream City

Mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Dream City sẽ cần một số kinh nghiệm để sở hữu căn hộ tốt nhất. Đầu tiên, chỉ mua khi thực sự cần thiết không vướng vào tâm lý đám đông. Thế nhưng bạn nhớ rằng với dự án Vinhomes Dream City “mua là được”. Nếu có nguồn tiền “nhàn rỗi” đừng nên bỏ lỡ.

Săn chính sách bán hàng tốt nhất để sở hữu căn hộ với mức giá ưu đãi. Điều này bạn hoàn toàn có thể làm được khi mà chủ đầu tư luôn cập nhật, thay đổi chính sách bán hàng để phù hợp với tình hình thị trường bất động sản. Đây chính là cơ hội vàng bạn đừng nên bỏ lỡ. Ngoài ra, việc chuẩn bị nguồn vốn cũng là điều vô cùng cần thiết ngay cả khi ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70%.

Mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Dream City đầu tư hay an cư luôn là lựa chọn thông minh. Với thế mạnh “hiếm có khó tìm” ở các dự án cùng phân khúc Vinhomes Dream City chính là dự án vàng không nên bỏ lỡ.